Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài

admin

Nội dung liên quan: Kotoha YaoNhà Xuất Bản Thế Giới

Giới thiệu sách Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài – Tác giả&

Nội dung liên quan: Kotoha YaoNhà Xuất Bản Thế Giới

Giới thiệu sách Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài – Tác giả Kotoha Yao

Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài

Chẳng phải có ai đó đã từng nói rằng: Trên đời này, ta thường quên mất việc của bản thân, thích xen vào việc của người khác và lo lắng chuyện của ông trời. Vậy thì muốn vui vẻ, chỉ cần để tâm đến việc của mình, đừng xen vào việc của người khác và hãy để trời xanh tự an bài.

Làm người, nên hiểu mệnh, đừng xem mệnh. Mệnh ở đây chính là những điều ta đã gieo trong quá khứ, việc đang làm trong hiện tại và tất cả sẽ ảnh hưởng đến tương lai. Hiểu mình là ai, đang đứng ở vị trí nào, cần sống và cư xử ra sao để trước hết thấy bản thân tự tại, trung dung. Thế giới của người khác, vận của trời, nếu không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khó mình. Hà tất phải như vậy?

“Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự an bài” sẽ kéo ta về với chân mệnh của mỗi người, rồi khi gấp lại cuốn sách, ta nhận ra rằng:

Vạn vật trên thế gian này đều xoay chuyển theo quy luật tự nhiên. Nếu phạm vào luật tự nhiên, dù ta biết hay không, cũng coi là phạm luật. Thời gian tuần tự bốn mùa, con người có sinh có tử, ắt vạn vật có sinh sôi, có héo tàn. Vậy thì, ở đời, chỉ cần chầm chậm sống, xuôi theo như dòng nước. Không phân cao thấp, không chia trước sau. Từ từ mà chảy, tĩnh tại mà trôi. Còn mọi chuyện, hãy để trời xanh tự an bài.

Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài

Đánh giá Sách Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài

1 Mình thực sự rất thích cuốn sách này. Trong cuộc sống hiện nay con người luôn cố gắng chạy theo một thứ gì đó mà đánh mất đi bản thân mình. Bạn luôn cố tìm hình ảnh của mình trong người khác . Bạn luôn ép mình phải tìm niềm vui từ sự bất hạnh. Và kết quả là gì, bạn đã mất đính chính bản thân mình trở thành một con người thật đáng sợ. Những con người ngoài kia luôn cố gắng thay đổi số phận của mình dù là mọi cách . Ai trong chúng ta cũng đã từng muốn vứt bỏ cuộc sống này chỉ vì nó không như mong muốn. Nhưng sau khi đọc xong cuốn sách này mình nghĩ rằng tại sao chúng ta lại cứ cố gắng thay đổi cuộc đời mà không để nó cứ theo tự nhiên. Hãy cứ sống tốt mọi thứ còn lại hãy để cho trời an bài. Biết đâu hành động tốt đẹp của bạn sẽ chính là bước ngoặt của cuộc sống. Hãy tin vào luật nhân quả. Ngay cả khi khó khăn nhất trong cuộc đời bạn hãy cứ sống thật tốt những thứ tốt đẹp cũng sẽ đến bên bạn . Đó là những gì mình rút ra được khi đọc xong cuốn sách này. Mong là nó có thể giúp ích cho mọi người.

2 Hình thức: Sách của Skybooks thì bìa sách khỏi phải nói, rất đẹp. Sách khi giao không được bọc sơ qua mà để luôn trong hộp, nhưng may sao sách mình không bị trầy xước hay nhăn góc. Dù vậy mong sao Fahasa sau này giao sách cho khách nên bọc sách lại. Thời gian giao hàng của Fahasa rất nhanh, đặt 2 ngày đã có hàng luôn rồi. Sách có bookmark, chất lượng giấy tốt, chữ được in rõ ràng, đậm nét. Nội dung : Phần ưa thích nhất là phần đề cập đến sự “mất kết nối” hay tác giả gọi là “nhón chân” với vũ trụ, với bà mẹ thiên nhiên. Chính vì lối sống hiện đại, chạy đua “phát triển” mà dẫn đến sự “nhón chân” để rồi lạc lõng trong chính “ngôi nhà” của mình. Chưa kể còn xen kẽ mấy bức tranh đáng yêu, sinh động nữa chứ. Cưng ghê. Đúng như tên sách “Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự an bài” – sống để kết nối với vũ trụ, với tự nhiên rồi tự nhiên, vũ trụ sẽ bao bọc cho bạn.

3 Trong cuộc sống không ai là hoàn hảo cả mỗi người luôn luôn phải phấn đấu trở thành người tốt hơn hoàn thiện hơn .Khi đọc cuốn sách nó dạy ta những điều rất đúng đắn con người ta đắc biệt là phụ nữ luôn luôn thích chen vào chuyện người khác mình ngàu trước cũng thế nhưng giờ mình đã thay đổi nên mình thấy cuộc sống của mình tốt hơn hẳn .Để đạt hai từ sống tốt nó không phải dễ dàng đó là cả một quá trình rèn luyện mới có .Nên tìm đọc những cuốn sách hay về lối sống để ta tự thấy bản thân mình cần noi theo và học tập .Đọc xong còn cảm thấy tâm hồn như thoải mái hơn ý suy nghĩ tiêu cực hơn trước .Tóm lại sách khá hay và chất lượng đây là suy nghĩ của mình khi đọc xong sách.

4 Ai trong chúng ta ít nhất cũng phải có một vài lần xen vào cuộc sống của người khác, dù người kia có muốn hay không. Con người sống quan trọng ở cái tâm, tuy nhiên có những chuyện, có những việc, dù bạn có cố gắng để hiểu, để xen vào đi chăng nữa thì vẫn không thể được, bởi tất cả đều đã được trời xanh an bài, việc của chúng ta không hẳn là chấp nhận số phận mà chính là để cuộc đời trôi theo lẽ tự nhiên, cứ sống đúng với chính bản thân mình, đừng quan tâm những chuyện không đáng, tích phúc cho quá khứ, sống tốt cho hiện tại thì tự nhiên tương lai sẽ hạnh phúc mà thôi. Bạn chỉ cần sống tốt, việc còn lại trời xanh sẽ tự an bài. Những tâm sự, những lời chia sẻ của tác giả Kotoha Yao ở cuốn sách này dành tặng riêng cho mỗi chúng ta, đặc biệt là những người trẻ, phải biết tự sống tốt, lời văn của Kotoha Yao ở cuốn sách này đúng chất văn học Nhật, nó nhẹ nhàng nhưng cốt lay động con người ở cái tâm, cứ có một cái tâm thiện thì tất cả đều sẽ bình an.

5 Có rất nhiều người trả lời rằng đáng lẽ ra họ nên mạo hiểm và hết mình hơn nữa với cuộc đời, và đi kèm với câu trả lời đó thường là câu nói “Giá như”. “Giá như tôi kết hôn.” “Giá như tôi không từ bỏ ước mơ của mình.” “Giá như”… Lại có nhiều người nuối tiếc vì không nhận ra chính vẻ đẹp của mình, họ đã không nhận ra vẻ bề ngoài và tâm hồn của mình xinh đẹp đến nhường nào, và như thế, họ trở thành những nhà phê bình nghiêm khắc nhất đối với bản thân. Vậy để không nuối tiếc hay hối hận, bạn hãy tự đặt ra câu hỏi “Bạn có gì muốn hoàn thành không?” nếu hôm nay là ngày cuối cùng của bạn. Đừng ngần ngại, cũng đừng do dự, ngay bây giờ, hãy thực hiện điều đó. Bởi lẽ ai rồi cũng sẽ phải trở về với cát bụi, chuyện ngày mai đâu thể biết trước, hãy sống một cuộc sống tích cực, vui vẻ, hạnh phúc, trân trọng những người xung quanh và chính bản thân mình để không phải nuối tiếc bạn nhé.

Review sách Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài

Review sách Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài

Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự khắc an bài của Kotoha Yao như một liều thuốc chữa lành mọi nỗi đau cả về thể xác lẫn tinh thần. Cuốn sách là những trải nghiệm của Kotoha Yao khi làm việc tại học viện Reiki Hatsuga bằng lời văn nhẹ nhàng, chân thật và đầy cảm xúc.” Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự khắc an bài” sẽ dìu bạn về với quỹ đạo sống hiền hòa, nhớ ơn và kết nối.

Hãy để cuốn sách là điểm tựa vững vàng nhất để bạn tin vào sinh mệnh, tin vào vũ trụ diệu kỳ này !

Ai nên đọc “Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự khắc an bài” ?

Những tâm sự, những lời chia sẻ của tác giả Kotoha Yao ở cuốn sách này dành tặng riêng cho mỗi chúng ta, đặc biệt là những người trẻ, phải biết tự sống tốt, lời văn của Kotoha Yao ở cuốn sách này đúng chất văn học Nhật, nó nhẹ nhàng nhưng cốt lay động con người ở cái tâm, cứ có một cái tâm thiện thì tất cả đều sẽ bình an.

“Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự khắc an bài” sẽ là liều thuốc tốt nhất dành cho ai đang mất phương hướng trong cuộc sống, cuốn sách dìu dắt chúng ta qua những dòng suy nghĩ rối ren để bước tới một cuộc sống mới có mục đích và ý nghĩa hơn. Đọc cuốn sách, ta bắt gặp bản thân mình trong đó qua ngôn từ giản dị, dễ hiểu với những ví dụ rất đỗi tự nhiên trong cuộc sống. Những nhận định mà Kotoha Yao đúc kết, sẽ là lời khuyên quý giá cho bất cứ ai đang trên con đường muốn khẳng định bản thân mình.

Ký ức nào quay về

Tác giả đã chia chủ đề của sách bằng cách đưa ra các tiểu mục “to-do list” :

Chỉ cần là chính mình: bằng những suy nghĩ tích cực, cuốn sách sẽ giải thích tại sao khác biệt về tư duy sẽ khác biệt về cuộc đời, dựa trên cả khoa học về bộ não, luật hấp dẫn và cả một chút chiêm tinh hoc bằng ngày trăng non.

Cuốn sách đề cập cả về vấn đề nhạy càm như tiền bạc, bất an, ghen tỵ, trốn tránh để đưa ra giải pháp một cách bao quát nhất.

Tiếp nhận tự nhiên : lời khuyên về việc nên tiếp xúc với thiên nhiên hay những nơi yên tĩnh, bình yên để chữa lành tâm hồn.

Chăm sóc sức khỏe: giải thích nguyên nhân của bệnh tật cả về thể xác và tâm bệnh, đưa ra phương pháp chữa bệnh. Kotoha Yao là một giảng viên dạy Reiki nên tác giả hướng dẫn các phương pháp Healing như Hand Healing, Heart Healing, Face Healing,..

“Nhẹ nhàng nhắm mắt lại, đặt hai tay lên ngực, từ từ thở ra bằng miệng. Sau đó lại từ từ hít sâu bằng mũi, cố gắng để hơi thở dài và sâu hết mức có thể ..”

Biết ơn nguồi cội: chủ đề này giải thích nguồn gốc sinh mệnh của mỗi người theo quan niệm nhân quả và chỉ dẫn cách để tạo ra quả tốt. Các mục đó là: hiểu về nguồn cội, trân trọng gia đình, tiếp xúc với người thân, đi tảo mộ,..

Kết nối vũ trụ: là một phương thức để kết nối với vũ trụ, rằng vũ trụ luôn che chở và bảo bọc ta.

Thông điệp từ cuốn sách

Con người sống quan trọng ở cái tâm, tuy nhiên có những chuyện, có những việc, dù bạn có cố gắng để hiểu, để xen vào đi chăng nữa thì vẫn không thể được, bởi tất cả đều đã được trời xanh an bài, việc của chúng ta không hẳn là chấp nhận số phận mà chính là để cuộc đời trôi theo lẽ tự nhiên, cứ sống đúng với chính bản thân mình, đừng quan tâm những chuyện không đáng, tích phúc cho quá khứ, sống tốt cho hiện tại thì tự nhiên tương lai sẽ hạnh phúc mà thôi. Bạn chỉ cần sống tốt, việc còn lại trời xanh sẽ tự an bài.

Sách chỉ ra cho bạn những nguồn gốc vướng mắc đang gặp phải, cách giúp bạn chấp nhận những bất an, những nỗi buồn và một tinh thần tích cực là: Hãy yêu chính mình. Bên cạnh đó, chỉ việc chăm sóc cây cỏ thôi, tác giả cũng để ra thành một bài nhỏ để mọi người thấy rằng những việc nhỏ bé cũng là một phương thức chữa lành. Rồi rất nhiều triết lý nhỏ bé và gần gũi kiểu như gia đình là món quà từ vũ trụ, vui đùa như một đứa trẻ, từ bỏ suy nghĩ tuyệt đối… Ngoài ra, sách còn để cập đến những việc chữa lành vật lý như đặt tay lên trái tim, hít thở như thế nào, cách xoa mặt nhẹ nhàng ra sao để có thể tạo nên một tâm trạng tốt.

Sau cùng thì, ngẫm lại, đúng là mình chỉ cần sống tốt, thanh thản, còn lại trời xanh sẽ an bài. Cuộc đời chuyện được mất, cũng không nên quá đặt nặng.

“Bạn có nét quyến rũ của riêng bạn, thế giới không tồn tại một người có thể hoàn toàn thay thế bạn”

Trích dẫn sau có thể làm thay đổi cả một ngày của chính bạn.

Đánh giá của độc giả về cuốn sách Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự khắc an bài

Theo đánh giá của bạn đọc, phần lớn quan điểm của tác giả đều được viết chân thực bằng cảm xúc không sáo điều, nhưng lại như một cuộc phỏng vấn tự thuật. Cuốn sách là những lời khuyên và giải pháp hữu ích nhất cho câu hỏi ” Mục đích sống của ta là gì ?”. Điểm cộng cho cuốn sách là trang giấy dày, bìa sách đẹp, hình vẽ minh họa sau mỗi tiểu mục dễ thương, đặc sắc.

“Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự khắc an bài” đứng thứ 74 trong Top 100 sách bán chạy hàng tháng của TIKI

Thực ra, ” Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự khắc an bài” là một cuốn sách mà mình rất tâm đắc, mình đã bắt gặp bản thân mình qua những trang giấy, mình nhìn nhận lại bản thân và học theo lời khuyên của tác giả. Có thể thành công hay thất bại, may mắn hay xủi xẻo tất cả đều phụ thuộc vào cách nhìn nhận của mỗi người. Đọc cuốn sách này, ta như vừa được tâm sự, vừa được an ủi với một người bạn tâm giao, một người bạn có thể chia sẻ với bạn mọi điều trong cuộc sống.

Tạm kết

Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự an bài như một lời khuyên, cũng là một lời tâm sự của một người đi trước, là người từng trải, những chiêm nghiệm về cuộc sống được đúc kết một cách rất đời thường qua từng trang sách.

Mua sách Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài” khoảng 56.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài Fahasa” tại đây

Đọc sách Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài ebook pdf

Để download “sách Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời Like Page để ủng hộ Sach86 và comment Email phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Tags: Kotoha YaoNhà Xuất Bản Thế Giới

Sach86 có thể cho mình xin link sách được không ạ? Mình cám ơn! Vietnhi85@gmail.com

Sach86 có thể cho mình xin link sách được không ạ? Mình cám ơn! 

Xin cho minh link tải sách. Xin cam on

Cho mình xin file sách với ạ. Mình cảm ơn

Nội dung liên quan: Kotoha YaoNhà Xuất Bản Thế Giới

Giới thiệu sách Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài – Tác giả&

Share This Article
Leave a comment