Bạn Bình An Thế Giới Bình An

admin

Nội dung liên quan: Nhà xuất bản Lao ĐộngPháp Nhật

Giới thiệu sách Bạn Bình An Thế Giới Bình An – Tác giả Pháp Nhật

Nội dung liên quan: Nhà xuất bản Lao ĐộngPháp Nhật

Giới thiệu sách Bạn Bình An Thế Giới Bình An – Tác giả Pháp Nhật

Bạn Bình An Thế Giới Bình An

Bạn sinh ra trên thế giới này để làm gì? Chính là để sống một đời bình an, hạnh phúc! Sứ mạng của mỗi con người chúng ta, thật ra chỉ đơn giản thế. Bởi nếu mỗi chúng ta được bình an, hạnh phúc, thì mọi người xung quanh chúng ta cũng được lan tỏa trạng thái bình an, hạnh phúc, và khi nguồn năng lượng tích cực ấy được nhân rộng khắp thì cả thế giới này sẽ được bình an, hạnh phúc.

Vậy làm sao để được bình an, hạnh phúc? Trong cuốn sách này, tác giả – thầy Pháp Nhật chỉ dẫn cho chúng ta những cách thức cụ thể để có được tâm an lạc – gốc rễ của hạnh phúc vững bền, chẳng hạn, bằng phương pháp thiền tập – đơn giản và hiệu quả – mà bất cứ ai cũng có thể thực hành ở bất cứ nơi đâu, trong bất cứ hoạt động nào từ đi, đứng, nằm, ngồi, thở, nghe, cườ Tâm an lạc chính là điểm tựa tinh thần để mỗi chúng ta giữ được trạng thái cân bằng, an vui trong mọi hoàn cảnh, đặc biệt là trong thời điểm đại dịch covid-19 hoành hành khắp thế giới. Cuốn sách chỉ dẫn cho chúng ta biết nhận diện những điều kiện hạnh phúc mà ta đang có, biết cách buông bỏ những cảm xúc và suy nghĩ tiêu cực để sống an yên, trọn vẹn với hiện tại, và cùng cộng đồng kiến tạo một thế giới hạnh phúc, từ tâm. Tác giả cũng hướng dẫn chúng ta cách tự bảo vệ sức khỏe thể chất và tinh thần trong mùa dịch bệnh, cách phòng tránh và vượt qua nỗi sợ virus corona, cách toàn thể cộng đồng hiệp lực đẩy lùi dịch bệnh bằng nhận thức đúng đắn, hành động đúng đắn và tâm thức an yên.

Bạn sẽ luôn bình an, hạnh phúc nếu có một điểm tựa thật vững vàng, đó là bình an trong tâm, là hạnh phúc từ bên trong. Và thế giới sẽ bình an, hạnh phúc nếu bạn bình an, hạnh phúc!

Bạn Bình An Thế Giới Bình An

Đánh giá Sách Bạn Bình An Thế Giới Bình An

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Bạn Bình An Thế Giới Bình An

Trong cuốn sách “Bạn bình an thế giới bình an”, tác giả – thầy Pháp Nhật chỉ dẫn cho chúng ta những cách thức cụ thể để có được tâm an lạc – gốc rễ của hạnh phúc vững bền, chẳng hạn, bằng phương pháp thiền tập – đơn giản và hiệu quả – mà bất cứ ai cũng có thể thực hành ở bất cứ nơi đâu, trong bất cứ hoạt động nào từ đi, đứng, nằm, ngồi, thở, nghe, cười… Tâm an lạc chính là điểm tựa tinh thần để mỗi chúng ta giữ được trạng thái cân bằng, an vui trong mọi hoàn cảnh, đặc biệt là trong thời điểm đại dịch Covid-19 hoành hành khắp thế giới.

Cuốn sách chỉ dẫn cho chúng ta biết nhận diện những điều kiện hạnh phúc mà ta đang có, biết cách buông bỏ những cảm xúc và suy nghĩ tiêu cực để sống an yên, trọn vẹn với hiện tại và cùng cộng đồng kiến tạo một thế giới hạnh phúc, từ tâm.

Tác giả cũng hướng dẫn chúng ta cách tự bảo vệ sức khỏe thể chất và tinh thần trong mùa dịch bệnh, cách phòng tránh và vượt qua nỗi sợ virus corona, cách toàn thể cộng đồng hiệp lực đẩy lùi dịch bệnh bằng nhận thức đúng đắn, hành động đúng đắn và tâm thức an yên.

Bạn sẽ luôn bình an, hạnh phúc nếu có một điểm tựa thật vững vàng, đó là bình an trong tâm, là hạnh phúc từ bên trong. Và thế giới sẽ bình an, hạnh phúc nếu bạn bình an, hạnh phúc!

Tác giả thầy Pháp Nhật đang tu và hướng dẫn tập thiền cho cộng đồng người bản xứ và người Việt ở các nước châu Âu và ở Việt Nam. Sách do NXB Lao động xuất bản.

Mua sách Bạn Bình An Thế Giới Bình An ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bạn Bình An Thế Giới Bình An” khoảng 95.000đ đến 97.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bạn Bình An Thế Giới Bình An Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bạn Bình An Thế Giới Bình An Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bạn Bình An Thế Giới Bình An Fahasa” tại đây

Đọc sách Bạn Bình An Thế Giới Bình An ebook pdf

Để download “sách Bạn Bình An Thế Giới Bình An pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nhà xuất bản Lao ĐộngPháp Nhật

Nội dung liên quan: Nhà xuất bản Lao ĐộngPháp Nhật

Giới thiệu sách Bạn Bình An Thế Giới Bình An – Tác giả Pháp Nhật

Share This Article
Leave a comment