Ai Trong Kỷ Nguyên Khai Sáng Toàn Cầu

admin

Nội dung liên quan: Michelle NguyenNhà Xuất Bản Thế Giới

Giới thiệu sách Ai Trong Kỷ Nguyên Khai Sáng Toàn Cầu – Tá

Nội dung liên quan: Michelle NguyenNhà Xuất Bản Thế Giới

Giới thiệu sách Ai Trong Kỷ Nguyên Khai Sáng Toàn Cầu – Tác giả Michelle Nguyen

Ai Trong Kỷ Nguyên Khai Sáng Toàn Cầu

Con người cần làm gì khi AI trở thành loài siêu việt, thông minh, giỏi giang hơn người trong thời đại công nghệ 4.0 đầy biến động hướng đến xã hội 5.0; Thời đại cạnh tranh chất xám sáng tạo chứ không chỉ là tài nguyên hay địa lý?

Thế giới đang thay đổi mạnh mẽ vì sự phát triển của công nghệ AI lấy đi công việc của hàng triệu người. Ngày nay những bức tranh nghệ thuật do AI vẽ đã đoạt giải cao nhất trong các cuộc thi với con người, AI sáng tác nhạc, viết kịch bản ChatGPT đã vượt qua Kỳ thi cấp phép y tế của Hoa Kỳ, kỳ thi MBA của Wharton – Trường Kinh doanh hàng đầu nước Mỹ thuộc Đại học Pennsylvania danh tiếng, và một phần của kỳ thi luật sư.

Với mong muốn cộng đồng hiểu đúng và bao quát đầy đủ về AI để biết cách phối hợp, làm việc hiệu quả cùng AI – vì hạnh phúc của con người; chúng tôi đã biên soạn và xuất bản cuốn sách “AI Trong Kỷ Nguyên Khai Sáng Toàn Cầu”.

Cuốn sách được Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT tập đoàn FPT nhận xét:

“Theo WHO, hiện nay có gần 1 tỷ người mắc chứng rối loạn tâm thần. Dự đoán tới năm 2030 trầm cảm, tự tử sẽ trở thành nguyên nhân tử vong hàng đầu; đây là vấn đề nghiêm trọng mang tầm nhân loại của gen Z mà thế giới đang phải đối mặt. AI Trong Kỷ Nguyên Khai Sáng Toàn Cầu đưa ra những giải pháp giúp gen Z phát huy tốt nhất tài năng, sức sáng tạo để hạnh phúc và thành công trong gia đình, doanh nghiệp, tổ chức và xã hội.

FPT đã trải qua giai đoạn năng suất lao động không tăng trong các năm khi quản lý theo hệ thống, nhưng đã tăng đáng kể khi đặt trọng tâm vào giá trị và con người. FPT đang triển khai văn hóa ‘Cùng mưu cầu hạnh phúc’ với rất nhiều điểm tương đồng mà tác giả Michelle Nguyen hướng dẫn trong cuốn sách này.”

Bên cạnh những tác dụng vượt bậc của AI, làm thế nào để loài người phòng ngừa những rủi ro và giải quyết những vấn đề mà AI mang lại, đâu là Khế ước cần thiết vì hòa bình và an ninh nhân loại trong Kỷ nguyên AI?

Ông Nguyễn Anh Tuấn – CEO Diễn đàn Toàn cầu Boston (BGF) viết lời giới thiệu và nhận xét: “Cuốn sách AI Trong Kỷ Nguyên Khai Sáng Toàn Cầu sẽ góp phần tích cực vào công cuộc Tái định hình thế giới, tạo dựng Kỷ nguyên Khai sáng Toàn cầu – mục tiêu của Sáng kiến LIÊN HỢP QUỐC 100 NĂM (UN100).”

ChatGPT đã trở nên phổ biến, nó là một ví dụ tiêu biểu cho AI Assistant, là một trung tâm quyền lực trong Xã hội Trí Tuệ Nhân Tạo (AIWS), nền tảng của Kỷ nguyên Khai sáng Toàn cầu, đã được nêu trong Khế ước Xã hội cho Kỷ nguyên AI (The Social Contract for the AI Age). Cuốn sách AI Trong Kỷ nguyên Khai sáng Toàn cầu đã phác hoạ về nhánh quyền lực AI Assistant này. Chúng ta sẽ tận dụng những thành tựu mới này và quản trị những rủi ro, thách thức, những mặt trái của nó thế nào? Cuốn sách được Chủ tịch sáng kiến Liên Hợp Quốc 100 năm, ông Ramu Damodaran, Đồng Chủ tịch của Liên Hợp Quốc Centennial; và Bà Nazli Choucri, Giáo sư đại học MIT, thành viên HĐQT diễn đoàn toàn cầu Boston khuyên đọc.

Ai Trong Kỷ Nguyên Khai Sáng Toàn Cầu

Đánh giá Sách Ai Trong Kỷ Nguyên Khai Sáng Toàn Cầu

1 Giao hàng hơi chậm chút so với sách khác. Nhưng chất lượng sách là đáng mua. Vote 5*.

2 Sách hay nên đọc.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

4 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Ai Trong Kỷ Nguyên Khai Sáng Toàn Cầu

Review sách Ai Trong Kỷ Nguyên Khai Sáng Toàn Cầu

“AI trong kỷ nguyên khai sáng toàn cầu” là cuốn sách thứ hai, sau cuốn sách thành công “Nhà lãnh đạo kim cương” của tác giả trẻ Michelle Nguyễn, hiện là CEO Công ty CP Tư vấn Đào tạo Mi Edu, Phó Chủ nhiệm Ban Phụ nữ và Trẻ em Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa và Tôn giáo Asean, nhà sáng lập Công ty CP Sbooks.

Cuốn sách ra đời vào đúng thời điểm AI-Trí tuệ nhân tạo đang là sự quan tâm và có ảnh hưởng, tác động lên mọi lĩnh vực của đời sống con người. Tác giả Michelle Nguyễn cho biết, cô viết cuốn sách này theo sự định hướng về giá trị và nội dung cốt lõi của người thầy là Tiến sĩ Nguyễn Đình Thắng (Phó Chủ tịch Hội Tin học Việt Nam – VAIP).

Tác phẩm gửi gắm thông điệp chủ đạo: “Mọi giá trị do con người tạo ra nhằm phục vụ hạnh phúc của con người”. AI trong kỷ nguyên khai sáng toàn cầu nhờ thế mà có cách tiếp cận thu hút hơn, với nhân vật chính là một AI có tên Xachari, được sáng tạo bởi một nhà khoa học luôn không ngừng cống hiến cho hạnh phúc của nhân loại. Xachari có thể làm mọi việc con người có thể làm nhưng cậu khao khát trải nghiệm hạnh phúc của loài người. Trong khi đó, con người với quá nhiều tham vọng lại không thể tìm thấy hạnh phúc của chính mình… Cùng với hành trình đi tìm hạnh phúc trong muôn vàn khó khăn thách thức của Xachari, cuốn sách lồng ghép nhiều kiến thức về trí tuệ nhân tạo, triết lý kinh doanh cũng như những giá trị sống.

Nói về chủ đề cuốn sách này, TS. Nguyễn Đình Thắng (Phó Chủ tịch Hội Tin học Việt Nam) chia sẻ, “AI – trong kỷ nguyên khai sáng toàn cầu” – câu chuyện về AI chính là phong trào của Liên Hiệp Quốc muốn xây dựng để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. Nội dung cuốn sách không nặng nề về học thuật mà muốn chia sẻ để mọi người hiểu câu chuyện AI một cách thật gần gũi. AI cho thấy sự thay đổi vũ bão của công nghệ trong cuộc sống bình thường. Giá trị giáo dục nhân văn của con người đang lệch pha với tốc độ phát triển công nghệ. Và để có thể song hành công nghệ và cuộc sống, cần hướng tới giá trị nhân văn trong cuộc sống vì con người.

Nhân dịp ra mắt tác phẩm của mình, tác giả Michelle Nguyễn cũng khởi động dự án gây quỹ tặng sách cho trẻ em vùng cao. Toàn bộ doanh thu của cuốn sách “AI trong kỷ nguyên khai sáng toàn cầu” sẽ được dành tặng cho dự án.

Mua sách Ai Trong Kỷ Nguyên Khai Sáng Toàn Cầu ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Ai Trong Kỷ Nguyên Khai Sáng Toàn Cầu” khoảng 148.000đ đến 167.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Ai Trong Kỷ Nguyên Khai Sáng Toàn Cầu Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Ai Trong Kỷ Nguyên Khai Sáng Toàn Cầu Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Ai Trong Kỷ Nguyên Khai Sáng Toàn Cầu Fahasa” tại đây

Đọc sách Ai Trong Kỷ Nguyên Khai Sáng Toàn Cầu ebook pdf

Để download “sách Ai Trong Kỷ Nguyên Khai Sáng Toàn Cầu pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Michelle NguyenNhà Xuất Bản Thế Giới

Nội dung liên quan: Michelle NguyenNhà Xuất Bản Thế Giới

Giới thiệu sách Ai Trong Kỷ Nguyên Khai Sáng Toàn Cầu – Tá

Share This Article
Leave a comment