9 Lần Khởi Nghiệp – Chuyện Kể Về Những Thất Bại Và Thành Công Của Một Triệu Phú

admin

Nội dung liên quan: Nguyễn Phương NamNhà Xuất Bản Thế Giới

Giới thiệu sách 9 Lần Khởi Nghiệp – Tác giả Nguyễn Phư

Nội dung liên quan: Nguyễn Phương NamNhà Xuất Bản Thế Giới

Giới thiệu sách 9 Lần Khởi Nghiệp – Tác giả Nguyễn Phương Nam

9 Lần Khởi Nghiệp

VỀ TÁC GIẢ

Nguyễn Phương Nam là doanh nhân khởi nghiệp tự thân từ năm 22 tuổi, hiện đang đồng sở hữu 2.300 nhà trọ và nhà máy gần 2 triệu đô.

Sau 15 năm kinh doanh, trải qua 3 lần thất bại, 6 lần thành công, Nguyễn Phương Nam luôn mong muốn để lại những công thức có giá trị ứng dụng cao trong kinh doanh cho thế hệ kế tiếp.

Thông qua quyển sách này, tác giả mong muốn truyền cảm hứng để ngày càng có nhiều Doanh nhân Việt Nam viết cho người Việt.

Nguyễn Phương Nam còn có đam mê chơi Triathlon (bơi biển 2km, đạp xe 90km, chạy bộ 21km). Anh thường xuyên cùng vợ và con tham gia các giải thi đấu Ironman trong nước và quốc tế.

BẠN SẼ TÌM THẤY GÌ TRONG CUỐN SÁCH NÀY?

Chưa có một cuốn sách nào về kinh doanh mà tôi đọc nhanh như vậy bởi nó quá hấp dẫn. Nó quả thật là một quyển sách rất khác biệt! Nếu bạn là một người chuẩn bị khởi nghiệp, một doanh nhân, một người chủ hay quản lý của một doanh nghiệp vừa và nhỏ, đây là cuốn sách phải đọc bởi nó sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian giải quyết các vấn đề bạn đang gặp phải trong kinh doanh một cách đáng kể. Quyển sách là chuỗi các câu chuyện thực tế, hấp dẫn về những lần khởi nghiệp đầy táo bạo của doanh nhân Nguyễn Phương Nam – Người hiện đang làm chủ hơn 2000 nhà trọ cho thuê, một công ty về cung ứng lao động và một nhà máy sản xuất áo thun khép kín trị giá hàng triệu đô-la.

Cứ sau mỗi câu chuyện, Nam lại ghi chú những điều ĐÚC KẾT được từ quãng thời gian lăn lộn khởi nghiệp của bản thân. Mỗi ĐÚC KẾT là một viên ngọc, mỗi ĐÚC KẾT là hàng trăm giọt mồ hôi và nước mắt đổ xuống của chàng trai gan góc đầy nhiệt huyết này. Cứ thử tưởng tượng mỗi người rút ra được điều gì đó từ cuốn sách này và rút ngắn được 1 năm quãng thời gian để tới được thành công trong việc kinh doanh của mình, thì 1.000 người sẽ rút ngắn 1.000 năm. Một ngàn năm của mồ hôi, của sự lãng phí được tiết kiệm nhờ vào sự chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau. Việt Nam sẽ đi nhanh hơn.

Nước ta có rất nhiều người thành công đi trước nhưng rõ ràng có rất ít người trong đó viết sách. Họa hoằn lắm bạn sẽ được nghe họ nói chuyện trong một vài cuộc hội thảo ngắn ngủi. Điều đó có nghĩa là rất nhiều kinh nghiệm quý báu của họ sẽ không bao giờ được chia sẻ lại. Và nếu cứ thế, các thế hệ doanh nhân kế tiếp lại tiếp tục mất thời gian để tìm kiếm, học hỏi, rút kinh nghiệm.

Nam có một lợi thế, là Nam đã trải qua rất nhiều lần khởi nghiệp ở các lĩnh vực, quy mô và nguồn lực khác nhau, trải dài trong 13 năm qua. Chính vì vậy, những gì Nam trải qua và đúc kết lại được phù hợp với 99% những người đang khởi sự kinh doanh ở nước ta hiện nay. Các bạn sẽ thấy những vấn đề Nam chia sẻ rất gần gũi với những gì bạn đang hoặc sắp trải qua và giúp bạn có thêm tự tin hành động. Từ các vấn đề về hoạch định kinh doanh, marketing, nhân sự, quản trị tài chính, sản xuất… tất cả đều ở quy mô tương tự như những gì bạn đang trải qua.

Cuốn sách là một món quà thực tế, đầy giá trị từ một người chỉ luôn mong mỏi làm sao ngày càng có nhiều người chuyển giao tri thức cho thế hệ doanh nhân kế tiếp. Tôi tin chắc nó sẽ giúp bạn sống tốt hơn, hạnh phúc hơn, làm việc và kinh doanh tốt hơn. Từ đó, giúp cho những người thân xung quanh bạn, những người bạn có trách nhiệm với họ, cũng sẽ sống tốt hơn và hạnh phúc hơn.

9 Lần Khởi Nghiệp – Chuyện Kể Về Những Thất Bại Và Thành Công Của Một Triệu Phú

Đánh giá Sách 9 Lần Khởi Nghiệp

1 Đóng gói hàng cẩn thận, rất đáng tiền mua, thời gian giao hàng hơi chậm.

2 Giao hàng nhanh và đẩy đủ. Sách đóng gói cẩn thận và đẹp.

3 Trước giờ mình ít đọc sách kinh doanh, chỉ dạo gần đây do ảnh hưởng của covid nên suy nghĩ lại rằng “phi thương bất phú” thì mới mua sách kinh doanh về đọc hiểu và tìm tòi. Cảm nhận đầu tiên phải nói không tin được rằng đây là 1 cuốn sách viết về khởi nghiệp, bởi nội dung quá cuốn hút từ chuyện này.

4 Đây là lần thứ 2 mình mua cuốn “9 lần khởi nghiệp” này. Lần này mua để tặng bạn. Một anh chàng tác giả chân quê với khao khát thay đổi cuộc sống, luôn mong muốn làm giàu với ý chí kiên định không lung lay. Người ta cứ nói rằng “may mắn”, nhưng liệu mấy ai có thể cố gắng đến cuối cùng để đợi chờ sự m.

5 Sách hay nên đọc.

Review sách 9 Lần Khởi Nghiệp

Review sách 9 Lần Khởi Nghiệp

Review sách 9 Lần Khởi Nghiệp: Nếu phải bỏ cuộc hãy là người bỏ cuộc sau cùng

Khởi nghiệp dần đã trở thành ước mơ chung của mọi người trẻ. Không có gì đáng khao khát hơn là được làm chủ bản thân và tự do sống theo cách của mình. Nhưng hầu hết chúng ta đều bỏ cuộc chỉ với một đôi lần va vấp. Bởi môi trường khởi nghiệp thực tế khắc nghiệt hơn nhiều so với những gì mà các cuốn sách đầy cảm hứng ngoài kia mô tả.

Hơn 15 năm về trước, có một chàng sinh viên vừa rời giảng đường đại học đã ôm giấc mơ khởi nghiệp. Sau 9 lần kinh doanh và 3 lần thất bại, anh cuối cùng đã được sống trong giấc mơ của đời mình.

Bài học kinh doanh từ một triệu phú tự thân

Không du học trời tây, cũng không sinh ra trong một gia đình kinh doanh buôn bán, tác giả Nguyễn Phương Nam có tuổi thơ bình dị. Anh cũng từng giúp cha mẹ nuôi heo, cũng từng trải qua những thăng trầm của cuộc sống cơ cực trước khi tìm thấy chỗ đứng cho mình. Anh bắt đầu hành trình kiếm tiền từ khi còn rất trẻ và dành trọn những năm tháng tuổi hai mươi để khởi nghiệp và chinh phục giấc mơ làm chủ.

Đến nay, sau hơn 10 năm thử sức trong nhiều lĩnh vực, anh là đồng sở hữu một doanh nghiệp cung ứng lao động, chuỗi hơn 2300 nhà trọ ở Bình Dương và nhà máy sản xuất áo thun 2 triệu đô tại Tp.Hồ Chí Minh.

Bài học kinh doanh từ một triệu phú tự thân

Khi ngồi xuống để viết cuốn sách này, tác giả mong muốn mang kiến thức, kinh nghiệm phong phú của mình đến những ai đang ấp ủ giấc mơ khởi nghiệp. Anh quan niệm kinh doanh không chỉ là làm giàu mà còn phụng sự cho xã hội. Anh hy vọng có thể nắm tay, đồng hành cùng các bạn trẻ trên chặng đường khám phá bản thân, phát triển sự nghiệp và xây dựng những cộng đồng kinh doanh lành mạnh, bền vững.

Hành trình khởi nghiệp và khám phá bản thân đầy cảm hứng

Cuốn sách này được chia thành 3 phần, ứng với ba cột mốc quan trọng trên hành trình 9 lần khởi nghiệp của tác giả. Đi kèm với đó là nhiều bài học kinh doanh đắt giá. Đây không chỉ là câu chuyện về một chàng trai trẻ vượt qua nỗi hoài nghi của bản thân và gia đình để thăng tiến trong sự nghiệp, mà còn là hành trình khám phá và chinh phục giấc mơ của cuộc đời.

9 Lần Khởi Nghiệp – Hành trình khởi nghiệp và khám phá bản thân đầy cảm hứng

Thấu hiểu bản thân để tự mình đứng dậy

Nhiệt tình cộng ngu dốt thành phá hoại. Sau thất bại “đầu đời” trong công cuộc giải cứu chú heo, cậu bé Nguyễn Phương Nam hiểu rằng muốn làm đúng điều gì thì phải tìm hiểu đến nơi đến chốn. Từ đó anh có ý thức không ngừng học hỏi để hiểu rõ hơn những gì mình làm, để khi gặp rủi ro anh có thể xác định được sai lầm ở đâu và tự mình làm lại. Đây cũng là bí quyết giúp anh có được thành công đầu tiên, kiếm được số tiền lớn ngay từ khi còn là một sinh viên đại học.

Đường đến giấc mơ không thiếu những chông gai

Một lần thành công không có nghĩa là thành công mãi mãi và thất bại thường đến ngay lúc chúng ta tự tin nhất. Trong phần hai này, bạn sẽ chứng kiến chặn đường đầy dằn vặt của một chàng trai 22 tuổi, người đã đốt hết số tiền mẹ vay mượn ngược xuôi cho dự án khởi nghiệp đầu đời.

Bạn cũng sẽ thấy anh ấy đứng dậy như thế nào, tiếp tục hành trình từ con số âm ra sao để mà chỉ một năm sau đó, anh có mức thu nhập 200 triệu một tháng. Bạn cũng khám phá cách anh ấy nhìn thấy cơ hội từ những điều nhỏ nhặt nhất, trưởng thành qua từng dự án – cả thành công lẫn thất bại.

9 Lần Khởi Nghiệp – Đường đến giấc mơ không thiếu những chông gai

Chính ở trong phần này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về môi trường kinh doanh tại Việt Nam. Bạn sẽ học được nhiều kinh nghiệm quý báu về cách vận hành doanh nghiệp, thương thảo mua bán, quản lý nhân sự,… và cả kinh nghiệm hùn hạp làm ăn với người thân, bạn bè – điều mà hiếm có doanh nhân nào chia sẻ.

Sống cuộc đời mình hằng mơ ước

Sau hơn mười năm khởi nghiệp, người doanh nhân Nguyễn Phương Nam dù không còn non nớt nhưng những ngày đầu khởi sự. Nhưng anh vẫn giữ được tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám thay đổi và không ngừng học hỏi. Anh sẵn sàng xách balo đi khắp thế giới để khám phá điều mình chưa biết, để rồi ngộ ra kinh doanh không chỉ là để kiếm tiền.

Anh nhận ra rằng mỗi một con người, mỗi một sự việc anh gặp trên suốt hành trình này đều không phải ngẫu nhiên. Họ xuất hiện để dạy anh một điều gì đó mới mẻ, để dẫn anh tới thành công ngày hôm nay. Và bây giờ, tới lượt mình, anh phải làm hành động, phải làm điều gì đó có ý nghĩa để đáp trả ân huệ của cuộc đời.

9 Lần Khởi Nghiệp – Sống cuộc đời mình hằng mơ ước

Câu chuyện khởi nghiệp đậm chất Việt Nam

Với 9 Lần Khởi Nghiệp, cả thành công và thất bại trong môi trường kinh doanh Việt Nam, tác giả Nguyễn Phương Nam rõ ràng đang nắm trong tay những bí quyết kinh doanh thực tế nhất. Tất cả những gì anh đã trải qua và đúc kết lại hoàn toàn phù hợp với môi trường kinh doanh ở nước ta.

Vì vậy khi đọc cuốn sách này, bạn không chỉ có được những bài học khởi nghiệp đầy cảm hứng. Bạn còn được cung cấp những kiến thức kinh doanh thực tế trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng những kiến thức hữu ích này cho hành trình khởi nghiệp của riêng bạn ở mọi quy mô và nguồn lực.

Với 9 Lần Khởi Nghiệp, cả thành công và thất bại trong môi trường kinh doanh Việt Nam của tác giả Nguyễn Phương Nam

Tất cả những kinh nghiệm từ quản lý nhân sự, marketing, sản xuất,… mà tác giả chia sẻ đều gần gũi, tương xứng với môi trường kinh doanh khởi nghiệp tại Việt Nam bởi 9 Lần Khởi Nghiệp là câu chuyện kinh doanh của một người Việt được kể theo cách của người Việt.

Mua sách 9 Lần Khởi Nghiệp ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “9 Lần Khởi Nghiệp” khoảng 149.000đ đến 150.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “9 Lần Khởi Nghiệp Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “9 Lần Khởi Nghiệp Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “9 Lần Khởi Nghiệp Fahasa” tại đây

Đọc sách 9 Lần Khởi Nghiệp ebook pdf

Để download “sách 9 Lần Khởi Nghiệp pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nguyễn Phương NamNhà Xuất Bản Thế Giới

Nội dung liên quan: Nguyễn Phương NamNhà Xuất Bản Thế Giới

Giới thiệu sách 9 Lần Khởi Nghiệp – Tác giả Nguyễn Phư

Share This Article
Leave a comment