4 cách mình học từ vựng cực hiệu quả khi du học IELTS VOCAB TIPS

admin

4 cách mình học từ vựng cực hiệu quả khi du học | IELTS VOCAB TIPS
Tôi biết tôi đã làm một video về . việc học từ vựng trước đây nhưng lần này . vào năm 2020 tôi phải làm một video khác một . lần nữa về việc học vocab bởi vì . tôi đang học đại

4 cách mình học từ vựng cực hiệu quả khi du học | IELTS VOCAB TIPS

Tôi biết tôi đã làm một video về . việc học từ vựng trước đây nhưng lần này . vào năm 2020 tôi phải làm một video khác một . lần nữa về việc học vocab bởi vì . tôi đang học đại học ngay bây giờ và . sách giáo khoa tôi phải học ở . trường đại học có hàng tấn học thuật . Từ vựng để tôi học và nhớ và hai . Tôi đang học tiếng Pháp vào . thời gian rảnh và tôi cũng có hàng tấn . từ vựng tiếng Pháp để học và nhớ . hàng ngày, vậy một số cách mà . tôi đang sử dụng để học Từ vựng hàng ngày . có hiệu quả? giữ nguyên! . Đầu tiên, sự lặp lại là một cách thực sự tốt để tôi . nhớ những từ mới vĩnh viễn để . về cơ bản mỗi khi tôi tìm thấy một từ hay . để sử dụng khi tôi đọc sách hoặc khi tôi đọc . báo tôi luôn cố gắng sử dụng . từ đó nhiều lần trong cuộc sống hàng ngày của mình . đôi khi thậm chí còn hơn cả cần thiết . . Tôi vừa hoàn thành cuốn sách khi hơi thở trở thành không khí.

Của Paul Kalanithi, và có vô số những . từ học thuật hay trong cuốn sách mà . tôi có thể sử dụng rất nhiều trong các bài . tập viết của mình tại trường đại học cũng như . hàng ngày bạn có thể thấy những gì tôi đã làm không? . Tôi chỉ sử dụng từ “vô số” . đó là một từ mà tôi tìm thấy trong cuốn sách . “khi hơi thở trở thành không khí” có . rất nhiều từ thú vị hơn trong cuốn sách . mà bạn chỉ cần tìm ra chúng. bản thân . họ là vô số .. xem những gì tôi vừa làm lại? . đó là những gì tôi làm khi tôi học một từ mới . Tôi lặp lại nó vô số lần . giáo sư viết học thuật của tôi thực sự ghét . chúng tôi khi chúng tôi sử dụng từ “rất” cộng với một tính từ . viết như “rất đẹp” . hoặc “rất tốt” mà cô ấy gọi nó lười viết . nên luôn có một từ tốt để sử dụng . thay vì liên tục sử dụng từ “rất” . mệnh đề khi bạn nói “rất mệt” bạn.

Có thể nói là kiệt sức hoặc khi một thứ gì đó . rất rất có mùi như mắm tôm . mà tôi hoàn toàn ghét . nó “hăng” chờ đợi tôi chỉ sử dụng động từ “gièm pha” ? . gièm pha có nghĩa là thích ghét một cái gì đó. Tôi thấy rất nhiều từ luôn luôn tốt hơn . để sử dụng thay vì nói “rất” . Tôi phải thành thật Tôi không thực sự đọc nhiều . sách tôi đã mua rất nhiều sách nhưng chỉ . để trưng bày và tôi chưa bao giờ thực sự đọc chúng . kể từ khi tôi đến Đến Canada để . học đại học tôi đã nhận ra rằng . việc đọc có tầm quan trọng rất lớn, nó . giúp tăng vốn từ vựng của tôi, nó giúp cải thiện . bài viết của tôi và nó giúp tôi thể hiện . bản thân tốt hơn và rõ ràng hơn. Trong . tháng 5 năm 2020 tôi đã . đọc xong ba cuốn sách “khi hơi thở trở thành không khí” . của Paul Kalanithi . , chủ nghĩa tối giản mới của Nhật Bản . “tạm biệt những điều” và “hòa bình là mỗi bước”.

Tôi “. người ghét đọc cho một người đọc khao khát . và nhờ vào điều này, vốn từ vựng của tôi đã . được cải thiện rất nhiều. . Phương pháp cuối cùng để cải thiện vốn từ vựng của bạn là sử dụng . công nghệ .. hiện nay có rất nhiều ứng dụng hữu ích . để cải thiện . vocab của bạn và hôm nay tôi muốn nói về KiKi . một ứng dụng thực sự hữu ích trong . việc giúp các bạn tăng vốn từ vựng tiếng Anh của bạn . , có một số tính năng độc đáo . của Kiki mà tôi phải nói về. . Trước hết, Kiki có một trợ lý ảo . để giúp bạn học hỏi. Chỉ cần mở . ứng dụng và nếu bạn không chắc chắn nên . học gì, chỉ cần hỏi trợ lý ảo và . nó sẽ tự động cung cấp cho bạn một số . tùy chọn, ví dụ như bây giờ tôi không. chắc chắn sẽ học nên Kiki gợi ý một số . khóa học cho tôi và tôi đã chọn Từ vựng trong Sử dụng . Nâng cao .. Có những bài học và khóa học.

Dành cho tất cả người học thuộc . mọi cấp độ tiếng Anh từ sơ . cấp đến nâng cao chỉ cần hỏi. . Tính năng thứ hai mà tôi thực sự yêu thích về . Kiki sau khi sử dụng một thời gian là . tham gia các thử thách, có một số . thử thách thú vị để học vocab trong . ứng dụng này, ví dụ như bây giờ có . thử thách Ngữ pháp nâng cao khiến nó . thực sự thú vị khi cạnh tranh với những người học khác . Vì vậy, khi bạn tự học, . rất dễ mất động lực và . lười biếng nhưng khi bị bao vây bởi người khác. Những người học tiếng Anh bạn có động lực hơn . trong khi cạnh tranh với họ .. Tôi thực sự . đã học được rất nhiều . sự hợp tác tốt và bạn biết . ngữ pháp nâng cao khi thực hiện . thử thách này vì vậy thật thú vị và bổ ích . với ứng dụng này Kiki bạn thậm chí có thể tự tạo . flashcards cho mình Đọc tin tức . về cơ bản, ứng dụng cho phép bạn đọc.

Tin tức tuyệt vời để cải thiện vocab . và nếu có từ nào thú vị . bạn không biết ý nghĩa và . không chắc chắn về việc bạn có thể lưu nó vào . bộ bài flashcard của mình, chỉ cần chạm vào từ và . sau đó nút flashcard nhỏ ở bên phải, nút . này sẽ tự động lưu vào nút của bạn sau đó nút flashcard nhỏ ở bên phải. điều này sẽ tự động lưu vào . bộ bài flash card của riêng bạn để bạn có thể xem lại . sau .. bạn cũng có thể kiểm tra . bộ bài của người khác và thực hiện một số câu đố để xem . bạn có biết tất cả các từ . trong bộ bài của họ không .. Kiki hiện có sẵn miễn phí . trên Android và iOS để bạn có thể . tải xuống ứng dụng ngay bây giờ, chỉ cần nhấp vào . liên kết trong mô tả bên dưới để . tải xuống điện thoại của bạn và bắt đầu . cải thiện vốn từ vựng bằng tiếng Anh của bạn ngày hôm nay . , thật lòng tôi đã hơi.


https://youtu.be/AiIK8zg74a44 cách mình học từ vựng cực hiệu quả khi du học | IELTS VOCAB TIPS
Tôi biết tôi đã làm một video về . việc học từ vựng trước đây nhưng lần này . vào năm 2020 tôi phải làm một video khác một . lần nữa về việc học vocab bởi vì . tôi đang học đại

Share This Article
Leave a comment