30 Ngày Thay Đổi Thói Quen

admin

Nội dung liên quan: Jen VuhuongNhà xuất bản Lao Động

Giới thiệu sách 30 Ngày Thay Đổi Thói Quen – Tác giả Jen Vuhu

Nội dung liên quan: Jen VuhuongNhà xuất bản Lao Động

Giới thiệu sách 30 Ngày Thay Đổi Thói Quen – Tác giả Jen Vuhuong

30 Ngày Thay Đổi Thói Quen

Nội dung trong cuốn sách được tổng hợp từ các nghiên cứu khoa học, những cuốn sách “để đời” trong lĩnh vực phát triển con người, từ chính hành trình phát triển bản thân của tác giả cũng như những người đã được tác giả giúp đỡ trong quá trình đào tạo.

Bố cục của cuốn sách đi từ việc kết nối chính bên trong bạn bằng việc trả lời những câu hỏi như: “Mình là ai?”, “Mình muốn gì?”, “Làm thế nào để luôn luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng?” hay “Làm thế nào để sống có ý nghĩa?”. Cuốn sách sẽ đưa bạn – người có một hoặc nhiều hơn những băn khoăn đó – qua một hành trình phát triển để có thể kết nối với phiên bản tốt nhất của bạn, hành động mỗi ngày để phát huy nó và sau đó góp sức cho mọi người.

30 Ngày Thay Đổi Thói Quen

Đánh giá Sách 30 Ngày Thay Đổi Thói Quen

1 Một cuốn sách hay, dễ đọc và dễ thực hành. Hiệu quả nhận thấy ngay. Các bạn trẻ nên đọc.

2 Một sự chuẩn bị chu đáo cho bất kì ai muốn đi tìm mục đích, sứ mệnh của bản thân và cách để biến sự mệnh đó thành hiện thực. Một cuốn sách thú vị được mang đến từ một tâm hồn giàu nghị lực, khao khát cống hiến được giúp đỡ mọi người.

Review sách 30 Ngày Thay Đổi Thói Quen

Trích đoạn:

“Nhiều lúc, chúng ta mải miết tìm kiếm những thứ mà chúng ta đã có. Nhiều lúc, chúng ta cứ chạy theo những ảo ảnh, những điều xa vời, để tìm kiếm hạnh phúc mà quên rằng hạnh phúc bắt đầu từ những điều giản dị xung quanh chúng ta. Nhiều lúc, chỉ cần bình tâm, nở một nụ cười, chúng ta sẽ cảm nhận được rằng mình đang sống.

Với mong muốn giúp bạn phát triển “hạt mầm” tích cực tuyệt vời nhất của bạn, thông qua cuốn sách tác giả mong muốn gửi lời cảm ơn đến những điều giản dị xung quanh chúng ta đã làm nên vẻ đẹp cuộc sống. Chính vì vậy, cuốn sách này đề cập đến những câu chuyện gần gũi trong cuộc sống thường ngày mà tôi đã được nghe và trải nghiệm.

Steve Jobs từng nói: “Bạn không thể đứng ở hiện tại để kết nối các điểm đến tương lai, bạn chỉ có thể đứng từ tương lai để kết nối các điểm về hiện tại. Bạn phải tin rằng các điểm đó sẽ kết nối với nhau bằng một cách nào đó trong tương lai. Bạn phải tin vào một điều gì đó – con tim, số phận, định mệnh, cuộc sống, bất kỳ điều gì”.

Cuốn sách này giúp bạn kết nối với phiên bản tốt nhất của bạn, sau đó xác định những hành động, thói quen bạn cần phát huy ở hiện tại để đạt tới con người tốt nhất đó. Để phát huy được phiên bản tốt nhất, bạn cần xác định hiện tại bạn đang ở đâu trên hành trình phát triển của bản thân, có kế hoạch hành động tối ưu để phát triển bản thân bạn”.

Mua sách 30 Ngày Thay Đổi Thói Quen ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “30 Ngày Thay Đổi Thói Quen” khoảng 59.000đ đến 78.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “30 Ngày Thay Đổi Thói Quen Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “30 Ngày Thay Đổi Thói Quen Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “30 Ngày Thay Đổi Thói Quen Fahasa” tại đây

Đọc sách 30 Ngày Thay Đổi Thói Quen ebook pdf

Để download “sách 30 Ngày Thay Đổi Thói Quen pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Tags: Jen VuhuongNhà xuất bản Lao Động

30 ngày thay đổi thói quen

cho minh xin link thuantiem6@gmail.com

Cho em xin link sách ạ. Selenadevil05@gmail.com

hanphongx50@gmail.com.

Tks add

cho minh xin link phamxuancnc@gmail.com xin cảm ơn

Nội dung liên quan: Jen VuhuongNhà xuất bản Lao Động

Giới thiệu sách 30 Ngày Thay Đổi Thói Quen – Tác giả Jen Vuhu

Share This Article
Leave a comment