100 Kỹ Năng Sinh Tồn

admin

Nội dung liên quan: Clint EmersonNhà Xuất Bản Thanh Niên

Giới thiệu sách 100 Kỹ Năng Sinh Tồn – Tác giả Clint Emers

Nội dung liên quan: Clint EmersonNhà Xuất Bản Thanh Niên

Giới thiệu sách 100 Kỹ Năng Sinh Tồn – Tác giả Clint Emerson

100 Kỹ Năng Sinh Tồn

Được viết bởi Clint Emerson – một cựu Đặc vụ SEAL, lực lượng tác chiến đặc biệt của Hải quân Hoa Kỳ, cuốn sách 100 kỹ năng sinh tồn là một trong những cuốn sách bán chạy của New York Times. Rõ ràng, chi tiết và được trình bày dễ hiểu, cuốn sách phác thảo những chiến lược cơ bản nhưng thiết thực giúp bảo vệ bản thân và thoát khỏi những tình huống khó khăn và nguy cấp nhất.

Tác giả của cuốn sách là một cựu Đặc vụ SEAL, ông đã dành hai mươi năm chỉ đạo những chiến dịch đặc biệt trên khắp thế giới trong lúc còn gắn bó với Đội Ba SEAL, Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ (NSA), và Đội Sáu SEAL tinh nhuệ.

Những kỹ năng được giới thiệu trong cuốn sách “mang tính sống còn” vì một lí do. Nhiều trong số đó được lấy cảm hứng từ những nhiệm vụ và sự huấn luyện đặc biệt của những đặc vụ thường xuyên bị đẩy đến giới hạn của sức chịu đựng, sự chuẩn xác và tài xoay xở khéo léo trong những điều kiện hiểm nghèo đe dọa đến tính mạng. Một xã hội ngày càng được kết nối toàn cầu đòi hỏi sự chỉ dẫn mới để tồn tại.

Bạn sẽ làm gì nếu như một ngày bạn và những người thân yêu bị mắc kẹt giữa vùng lãnh thổ có dịch bệnh hoành hành, lạc ở nơi hoang dã, hay bị móc túi khi đi du lịch ở đất nước xa lạ? Bạn sẽ phản ứng ra sao khi bạn phải thoát ngay khỏi một vụ hỏa hoạn ở nhà cao tầng, bạn phải làm gì để cứu người thân đang mắc kẹt trong vụ hỏa hoạn đó…?

Cuốn sách là một bản kế hoạch chi tiết đưa chúng ta trở về những cốt lõi của những kỹ năng đã mất, dạy chúng ta cách xác định phương hướng ở những nơi thiếu vắng các biển báo đường phố hay tín hiệu vệ tinh, đồng thời chuẩn bị cho chúng ta đối mặt với nhiều mối đe dọa mới xuất hiện trong môi trường mà chúng ta đang sống.

Rõ ràng, chi tiết và được trình bày dễ hiểu, cuốn sách phác thảo nhiều chi tiết chiến lược giúp bảo vệ bạn và những người bạn yêu thương vượt qua những tình huống khó khăn, nguy hiểm nhất với một sự chuẩn bị cả về vật chất và tinh thần bình tĩnh. Cuốn sách dạy bạn cách suy nghĩ và hành động như một thành viên của lực lượng quân đội tinh nhuệ Hoa Kỳ.

Chỉ những sinh vật mạnh mẽ mới có thể sống sót, chỉ những người thông thạo và hiểu biết mới có thể phát triển. Thế giới này chưa từng trở nên an toàn hơn, vì vậy bạn hãy sẵn sàng để luôn đứng vững. Và hãy để cho cuốn sách “100 kỹ năng sinh tồn” chỉ đường cho bạn.

100 Kỹ Năng Sinh Tồn

Sơ lược về Tác giả

Clint Emerson là một cựu Đặc vụ SEAL, ông đã dành hai mươi năm chỉ đạo những chiến dịch đặc biệt trên khắp thế giới trong lúc còn gắn bó với Đội Ba SEAL, Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ (NSA), và Đội Sáu SEAL tinh nhuệ. Tốt nghiệp trường Đại học Quân sự Hoa Kỳ ở Virginia với tấm bằng cử nhân về Quản lý An ninh, Clint Emerson đã dành nhiều năm trong lực lượng tác chiến đặc biệt này với một Đơn vị Nhiệm vụ Đặc biệt SMU, phát triển và thực hiện các kỹ năng chuyên môn để hỗ trợ các hoạt động trong những môi trường khắc nghiệt khác nhau nhằm vào các cá nhân xuất sắc. Là một chuyên gia giám sát và chống khủng bố, Clint Emerson đã nhận được rất nhiều giải thưởng cho lòng dũng cảm và sự lãnh đạo của mình.

Đánh giá Sách 100 Kỹ Năng Sinh Tồn

1 Sách rất đẹp, sản phẩm chất lượng, giao hành nhanh và đóng gói cẩn thận NÊN MUA sách này nha, nội dung rất hay và cần thiết, ai cũng nên có một cuốn bỏ túi, sách loại trắng đen, giấy màu trắng ngà ngà rất đẹp. Sách có hình ảnh minh hoạ kèm theo nên ai sợ chữ giống mình thì yên tâm nha.

2 Giao hàng quá nhanh! mới đặt hàng gần trưa, chiều đã nhận được. Đóng gói đẹp, cẩn thận. Thank Tiki và nhà sách Fahasa nhiều nhé!

3 Đáng đồng tiền, nội dung hay, hữu ích.

4 Sách dày dặn, khổ lớn có nhiều hình ảnh minh hoạ. Nên mua nha mọi người.

5 Sách mẫu mã đẹp shop gói hàng cẩn thận, sách còn mới tinh, cuốn sách này rất hay mọi người nhé.

Review sách 100 Kỹ Năng Sinh Tồn

Review sách 100 Kỹ Năng Sinh Tồn

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách 100 Kỹ Năng Sinh Tồn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “100 Kỹ Năng Sinh Tồn” khoảng 57.000đ đến 64.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “100 Kỹ Năng Sinh Tồn Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “100 Kỹ Năng Sinh Tồn Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “100 Kỹ Năng Sinh Tồn Fahasa” tại đây

Đọc sách 100 Kỹ Năng Sinh Tồn ebook pdf

Để download “sách 100 Kỹ Năng Sinh Tồn pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Clint EmersonNhà Xuất Bản Thanh Niên

Nội dung liên quan: Clint EmersonNhà Xuất Bản Thanh Niên

Giới thiệu sách 100 Kỹ Năng Sinh Tồn – Tác giả Clint Emers

Share This Article
Leave a comment