10 cách kiếm thêm tiền tại nhà

admin

10 cách kiếm thêm tiền tại nhà
Chào các bạn! Chào các bạn! Chào các bạn. Trong video ngày hôm nay. Mình sẽ gợi ý cho các bạn 10 cách để kiếm thêm tiền từ nhà. Trong các bạn có những bạn đang học phổ thông, có những bạn đang học đại học. Và cũn

10 cách kiếm thêm tiền tại nhà

Chào các bạn! Chào các bạn! Chào các bạn. Trong video ngày hôm nay. Mình sẽ gợi ý cho các bạn 10 cách để kiếm thêm tiền từ nhà. Trong các bạn có những bạn đang học phổ thông, có những bạn đang học đại học. Và cũng sẽ có những bạn đã ra trường đi làm rồi. Tức là cái mức kinh nghiệm của các bạn sẽ khác nhau. Và chắc cái hoàn cảnh sống của bạn sẽ khác nhau. Thế nhưng những cái cách mình chuẩn bị gợi ý cho các bạn. Sẽ có thể áp dụng cho tất cả. Bởi vì những cái cách này sẽ có thể kiếm thêm tiền từ nhà. Mà không quá phụ thuộc nhiều. Vào bằng cấp hay là độ tuổi. Mà nó chỉ khác nhau về lĩnh vực và năng khiếu của từng bạn thôi !. Nếu bạn ở nhà nhiều mà không có điều kiện ra ngoài. Và cần một cách kiếm tiền từ nhà linh hoạt về thời gian. Thì rất có thể những cách sau. Sẽ là dành cho các bạn. Tất cả những gì bạn cần là một cái máy tính nối mạng internet và một chút chăm chỉ thôi.

Bây giờ thì chúng mình sẽ bắt đầu nói. về 10 cách mà bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ nhà nhá ^.^. Music. Cách đầu tiên giành cho những bạn thiết kế đồ hoạ. Ngoài việc đi xin việc công ty hoặc kiếm tiền các dự án. Mà khách hàng đặt hàng bạn với tư cách là Freelancer . Thì bạn có thể bán tác phẩm đồ hoạ không giới hạn ở trên mạng. Tức là một tác phẩm bạn có thể bán cho rất nhiều người trong 1 khoảng thời gian dài. Nơi mà bạn có thể làm như vậy là một cái. trang web gọi là Creativemarket.com. Đây là trang web mà những người như mình khi có gì đó. cần thiết kế hay lên mua hình. ví dụ như mua hình vẽ sẵn, mua template , thiệp mời thiết kế sẵn. chỉ cần điền thông tin vào. Ví dụ vậy. Còn bạn với tư cách là một nghệ sĩ thì bạn có thể. vẽ sẵn hay làm ra những cái thiết kế sẵn. rồi đăng lên đó bán cho những người như mình.

Trang web này sẽ ăn một phần trăm nhỏ số tiền mà bạn bán được. Bây giờ để tìm hiểu cách mà việc này nó vận hành. thì các bạn lên Creativemarket.com. Các bạn đi dạo một vòng xem là người ta bán những cái gì ở trên đó.. Về cơ bản thì nó y hệt như các trang thương mại điện tử bán đồ mà bạn. vẫn đặt mua đồ online thôi. Chỉ có điều đây là trang thương mại điện tử dành để mua các cái sản phẩm. thiết kế đồ hoạ. Để tìm hiểu cách mở shop thì các bạn nhìn lên phía trên sẽ có. một cái mục gọi là Open & Shop. Ấn vào đó bạn sẽ tìm hiểu được các bước mà bạn cần làm. Khi mà bạn có shop rồi á thì bạn cứ thế đăng những cái gì mà bạn đã thiết kế vào đó. Nếu sản phẩm đẹp và giá tốt thì người ta sẽ mua. Cái lợi của việc bán sản phẩm như thế này là các bạn cứ bán được hoài. Một sản phẩm bán được cho rất là nhiều người trong một thời gian rất dài.

Chứ không phải là vẽ cái gì là bán đứt 1 lần rồi không có thêm tiền từ cái đó nữa. Dần dần khi mà bạn đã có nhiều sản phẩm trên shop của bạn rồi thì rất nhiều khả năng nó sẽ cho bạn một nguồn thu nhập rất là khá hàng tháng. Ví dụ cái lần mình muốn thiết kế phong nền hoa và chim cho cái backdrop chụp hình lễ ăn hỏi của mình chẳng hạn. Mình mua hình hoa hết $15, mua hình chim hết $15 nữa là tổng cộng mình đã trả $30 rồi. Tức là khoảng hơn 660 ngàn tiền Việt. Nếu giả sử mỗi tháng tác giả của. cái hình đấy bán cái hình đó được 100 lần, tức là mỗi tháng đã được. 6triệu 600 ngàn rồi.. Chưa kể trong 1 tháng, các bạn còn vẽ thêm rất nhiều thứ khác để bán nữa. Tức nhiên phải trừ tiền phần trăm hoa hồng của cái trang web nữa. Thế nhưng mà bạn hiểu ý mình đúng hôn ?*.*. Nếu bạn thiết kế đồ hoạ thì rất nên tìm hiểu cái cách này để kiếm thêm thu nhập nha $3$.

Cách thứ 2 để các bạn có thể kiếm thêm tiền từ nhà là bán đồ cũ trên mạng. Trong thời đại tiêu dùng thừa thải như bây giờ. thì gần như ai cũng sẽ có những cái món đồ còn mới nhưng mà không dùng nữa. Để trong nhà thì chật mà không thể bỏ đi được. Vậy thì bạn có thể đăng lên Facebook hoặc là các cái trang web mua bán để bán bớt đi. Việc này không những bạn có thể bán được bớt đồ không còn dùng. cho rộng nhà cửa nữa, mà còn kiếm được thêm tiền và kéo dài vòng đời của món đồ nữa. Vì cũ người mới ta mà. Ban không sử dụng nữa thì có những người khác. có thể mua sử dụng với giá mềm hơn là mua đồ mới. Nếu bạn có duyên buôn bán thì sau khi làm 1 thời gian đã quen rồi thì bạn còn. có thể nhận bán đồ cũ dùm cho người khác và lấy phần trăm. Cái đó gọi là hình thức mua bán kí gửi. Người bán họ nhờ bạn bán dùm đồ, bạn bán được thì cho chia cho bạn một phần trăm tiền bán.

Đó là một cách nữa mà bạn có thể tham khảo để kiếm thêm tiền từ nhà Có thể ngày hôm nay thử gom đồ đạc, quần áo, đồ công nghệ trong nhà xem có gì mà mình không dùng nữa nhưng mà vẫn tốt để có thể bán không nhá Cách thứ 3 mà bạn có thể áp dụng để kiếm thêm tiền là kiếm các công việc phiên dịch hoặc copy writing theo dự án Nơi mà bạn có thể làm việc này là Upwork.com Đây là nơi các công ty có dự án mùa vụ cần Freelancer làm việc Đăng cái việc đó lên và bạn có thể ứng tuyển Ở trên này có rất là nhiều công việc, các chuyên ngành khác nhau Thế nhưng mà ở đây mình sẽ lấy phiên dịch làm ví dụ để minh hoạ cho các bạn nha Nếu mà bạn tốt tiếng Anh và tất nhiên là tiếng Việt nữa ^,^ thì bạn có thể nhận các công việc này Đầu tiên , bạn cần lập 1 cái tài khoản và nhập thông tin của bạn vào .

Trình độ như thế nào? Khả năng tiếng Anh thông dụng hay là chuyên ngành ?. Đại khái vậy. Sau đó , bạn vào mục công việc phiên dịch.. Bạn nhập Vietnamese vào ô tìm kiếm là bạn sẽ thấy những công việc cần dịch hoặc là cần đọc tiếng Việt và tiếng Anh. Bạn tìm công việc mà phù hợp nhất với quỹ thời gian , khả năng và mức thù lao mong muốn của bạn. Sau đó thì bạn có thể nhấn ứng tuyển. Những công việc này sẽ cho phép bạn làm từ nhà hoặc nếu có phải đi thì bạn cũng sẽ có thể tự lựa chọn những công việc phù hợp với quỹ thời gian của bạn. Ngoài phiên dịch thì có rất là nhiều công việc khác như là viết lách này , kế toán , thiết kế web , giấy tờ, sale và marketing nữa. Nếu bạn có kĩ năng mà đang thiếu công việc , muốn kiếm thêm. thì có thể tham khảo cái cách này nha. Cách thứ 4 để kiếm thêm tiền là 1 cách rất cũ nhưng mà chưa bao giờ hết hiệu quả.

Đấy là mua sỉ, bán lẻ ở trên mạng. Cách này có thể bạn sẽ cần 1 ít tiền vốn nha. Ví dụ nếu nhà bạn có cây ăn quả thì bạn có thể đăng bán này. Nếu bạn biết làm mộc thì có thể mua gỗ về đóng bàn ghế, giường tủ hoặc là cây cào móng cho mèo bán. Nếu bạn đi chợ đầu mối thấy kẹp tóc rẻ đẹp chẳng hạn thì có thể mua sỉ 100 cái về bán lẻ lấy lời. Nếu người nhà ở quê có rau quả sạch thì có thể chuyển lên thành phố bán. Nếu bạn biết may vá thì có thể may quần áo cho chó mèo để bán chẳng hạn. Nơi bán thì bạn có thể bán trên Facebook hoặc là các cái trang thương mại điện tử chia phần trăm cho trang. Ship hàng thì hoặc có thể là tra tiền công cho người quen đi ship. Hoặc là thuê dịch vụ ship hàng từng chuyến hoặc là trả phí theo từng tháng cũng có nữa. Buôn bán có duyên của nó nên thật ra là mình cũng không biết phải nói thế nào.

Cho nó đúng ngoài cái việc là các bạn hãy bán hàng thật là có tâm và tập trung sao cho cái sản phẩm của mình thật tốt. Người mua mà thấy tốt , họ sẽ giới thiệu đến những người khác. và bạn sẽ có thêm khách hàng. Buôn bán cứ bán nhỏ nhỏ trước xem sao. đừng có vội dốc hết tiền nhập hàng về rồi bán không được. Nha ^.^. Đối với làm ăn buôn bán í , bạn phải đi từng bước nhỏ trước để dần dần cho quen rồi mới quyết định có nên làm lớn hơn không nha. Cách thứ 5 không cần tiền vốn là viết blog về chủ đề mà bạn yêu thích. Đây là cách kiếm thêm dành cho những bạn. có sự kiên nhẫn vì không phải là có tiền ngay đâu. Mà nếu các bạn chỉ làm vì tiền thì cũng sẽ rất là khó để nó đi đúng hướng của nó. Viết blog thì nên bắt đầu bằng sở thích trước. Sau đó nếu có nhiều người đọc blog của bạn thì bạn sẽ có thể đặt các cái thanh quảng cáo ở trên trang để kiếm tiền.

Các bạn đọc blog của người khác , các bạn. sẽ thấy có những cái thanh quảng cáo phía trên này. phía dưới này. phía 2 bên và đôi khi là chen giữa những cái bài blog nữa. Đây là những công cụ mà giúp chủ nhân của cái trang blog đó có thu nhập và bạn cũng có thể làm như vậy. Nhưng tất nhiên không phải là bạn viết một cái là hàng ngàn người sẽ đổ xô nhau và đọc ngay. Bạn sẽ cần rất là kiên nhẫn về nó và thực ra chưa chắc. cái sự kiên nhẫn đã chắc chắn cho bạn cái sự thành công đâu. Nó còn tuỳ thuộc vào cái cách viết của bạn có tốt không ?. Có kết nối được với người đọc không ?. Tương lai viết blog của bạn có tiền hay không sẽ phụ thuộc vào rất là nhiều yếu tố. Thế nhưng nếu bạn làm được thì đây sẽ là công việc cực kì hạnh phúc và xứng đáng. Những trang mà bạn có thể viết blog là WordPress , SquareSpace , Wix và nhiều dịch vụ tạo trang web khác.

Chi phí mua domain tức là cái tên miền á và chi phí duy trì trang web hàng tháng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. và độc phức tạp của trang. Cách tạo trang blog trên Squarespace, WordPress và Wix. thì các bạn hãy hỏi Chị Google có hướng dẫn rất là nhiều. Không khó đâu . Trên những cái trang web này. người ta thiết kế cũng công cụ rất dễ hiểu và dễ dùng để bạn làm. Chỉ chịu khó mò 1 tí là ra thôi. Cách thứ 6 là nếu các bạn có kiến thức về marketing. thì các bạn có thể đi làm website cho các công ty vừa và nhỏ. Mình sẽ chỉ cho các bạn cách tại sao các bạn lại cần kiến thức marketing. và các bạn có thể bắt đầu từ đâu để kiếm được việc này. Kiến thức marketing là để bạn tổ chức các thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm. hay còn gọi là Marketing messages. để tạo thành một trang web đầy đủ khoa học và hấp dẫn.

Để xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp cũng như là tối ưu hoá cái trải nghiệm của người dùng khi mà. lên website đó. Còn cách tạo website thì dễ lắm. Tất nhiên là có những công ty lớn cần tạo web riêng. sẽ cần những người viết code các thứ rất là phức tạp. Thế nhưng mà có những công ty vừa và nhỏ chỉ cần có 1 website và bạn có thể. tận dụng những nền tảng mà mình vừa nói ở trước là Wix này, Squarespace và WordPress để làm web cho họ. Cách làm web trên những nền tảng này thì dễ vô cùng. Ngày xưa mình đi làm công ty á, mình cũng đâu có biết gì viết code đâu. thế nhưng mà mình vẫn làm được web cho công ty bới vì mình lên Squarespace mình mò một lúc là nó ra hết. Những cái nền tảng này họ đã lo hết cho cái phần code phía sau cho mình rồi. Mình chỉ tạo web và đặt tên và sắp xếp các cái thiết kế giao diện. để chữ ở đây, để hình ở kia các thứ thôi.

Cố gắng mò 1 tí là nó ra. Cái chính là tư duy thương hiệu và marketing phải có. Bạn làm 1 cái trang web giới thiệu chính bạn trước ,. thiết kế sao cho thật khoa học, thật đẹp, thật hấp dẫn. Sau đó, bạn lên FB và Instagram, bạn đi vòng vòng kiếm các cái page nhỏ bán trang sức, quần áo, mỹ phẩm. sách vở, đồ trang trí nội thất, nói chung là tất tần tật. Bạn nhắn tin hỏi họ có cần tạo trang web không?. Gửi cho họ trang web mà bạn đã lập để tham khảo. Ra giá luôn. Em làm web hết bao nhiêu đây tiền, anh chị có muốn làm không để em sẽ làm cho. Cứ kiên trì gửi tin nhắn như vậy. Tại vì chẳng mất gì cả. Có thể 20, 30, 50 chỗ từ chối thì sẽ có 1 chỗ đồng ý. Vậy là bạn có việc, có tiền. Cái viễn cảnh hoàn hảo nhất là bạn thiết kế trang web cho một vài thương hiệu đầu tiên và họ hài lòng. Họ giới thiệu cho nhau, bạn có thêm nhiều công việc đến với bạn.

Những lúc đầu khi mà chưa ai biết đến mình thì mình phải nhấc chân, nhấc tay lên. tự đi giới thiệu mình. Không thể nào mà chỉ ngồi một chỗ mà có việc, có tiền được đâu. Thế nha!. Đó là cách để bạn bắt đầu đi thiết kế trang web cho người ta để có tiền ^.^. Cách thứ 7 mà bạn có thể kiếm thêm tiền từ nhà là mở sổ tiết kiệm ngân hàng. Cách này phụ hợp hơn với những bạn đã đi làm và kiếm được tiền hàng tháng rồi. Khi nói đến tài sản thì không chỉ có cái số tiền trong ví bạn rút ra tiêu. mà một người phải có cái tài sản khác nữa. Nôm na có thể hiểu là tiền trong ví bạn lấy ra tiêu là tiêu xả, bạn tiêu dùng. ăn uống, sử dụng dịch vụ các thứ. Tức là nó tiêu đi. Còn tài sản là những thứ có thể đẻ ra thêm tiền nữa. Đối với một số người thì nó có thể là bất động sản này, vàng này, cổ phiếu, ngoại tệ, kim cương, đồ cổ.

Và nhiều thứ khác. Còn với bạn, một người mới bắt đầu và vẫn đang phải xem video này thì bạn chưa có những thứ đó đâu . Hãy bắt đầu bằng việc mở sổ tiết kiệm ở ngân hàng. Mỗi khi nhận tiền lương tháng hoặc là tiền công từ dự án tự do,. bạn hãy để ra một khoản. Nếu mà có ít tiền thì để ra khoảng 5 10% là được. hoặc là nếu mà kiếm khá tiền rồi thì 30 50% số tiền kiếm được bạn để ra. Ngoài mức tiền kiếm được thì số phần trăm này còn phụ thuộc vào cái cách mà bạn tiết kiệm nữa. Tiêu xài vừa phải với nhu cầu thực tế của bạn thôi. Còn trẻ tuổi thì nên tránh dùng hết tiền vào những cái việc phô trương vẻ ngoài hào nhoáng cho người ta nhìn vào. Bạn kiếm được 10tỷ/tháng mà bạn tiêu hết sạch 10 tỷ. hoàn toàn là tiêu xả rồi cuối cùng bạn cũng không có tài sản gì ngoài 1 đống đồ đạc ngày càng xuống giá. Thế nhưng mà lương 1triệu/ tháng thôi.

Mà kiên trì để ra mỗi tháng 100 ngàn thì sau 10 tháng, bạn đã có 1 tháng lương để phòng thân rồi. Nếu mà hàng tháng bạn chịu khó để dành tiền ra và lập 1 sổ tiết kiệm ngân hàng. thì cái số lãi hàng tháng là cái số tiền mà bạn kiếm được thêm rồi. Đừng coi thường những cái số tiền nhỏ nhỏ mà bạn tiết kiệm. tại vì dần già theo thời gian, nó sẽ thành một cái số tiền lớn. mà bạn lấy cái tiền đó đầu tư cái khác để đẻ ra tiền thêm. Mà kể cả không đầu tư làm ăn gì thì cái số tiền tiết kiệm đó cũng sẽ có lãi ngân hàng đều đặn. giúp bạn phòng thân trong những cái trường hợp xảy ra bất trắc. Nhớ là phải có một cái số tiền tiết kiệm phòng thân nha. Cách thứ 8 để bạn kiếm thêm thu nhập hàng tháng từ nhà là xin làm nhân viên trả lời. tin nhắn online cho shop. ONLINE .-. Đây cách rất tốt để bạn kiếm thêm từ nhà vì một số shop chỉ cần.

Người ta trả lời tin nhắn từ xa thôi. không cần phải có mặt ở shop. Chỉ cần bạn online thường xuyên, để có tin nhắn của khách 1 phát là trả lời ngay là được. Cái này mỗi shop sẽ có 1 yêu cầu khác nhau. Bạn hãy để những cái mẫu tuyển dụng mà các cái page thường đăng ở trên FB á. hoặc là bạn cũng có thể gửi tin nhắn cho các shop hỏi họ là. họ có cần người trả lời inbox không?. Như là mình đã nói ở trước thì mấy chục lời từ chối sẽ có một cái gật đầu. và bạn chỉ cần 1 cái gật đầu mà thôi. Muốn có được cái gì thì mình phải lên tiếng hỏi, mình không được ngại. Cố lên một chút thì mình sẽ có thêm công việc và có thêm thu nhập. Cách thứ 9 là bạn có thể làm cộng tác viên tự do cho báo mạng. Nếu bạn có kĩ năng viết và yêu thích nghề báo thì đây là cách rất là tốt để bạn kiếm thêm thu nhập. Bạn cần lên báo mạng này, tìm cái mục liên hệ và gọi điện hoặc là gửi email đến.

Giới thiệu mình và hỏi về việc làm cộng tác viên tự do. Nếu không nhận được phản hồi thì các bạn có thể mang bài viết của bạn đến trụ sở báo và xin gặp người. phụ trách tuyển cộng tác viên. Nếu báo có chính sách nhận bài của cộng tác viên tự do ấy. thì mỗi bài họ sẽ trả cho bạn một số nhuận bút nhất định. Đây không chỉ là cơ hội để bạn kiếm thêm tiền mà còn là dịp để bạn cọ sát với nghề. và học thêm nhiều kinh nghiệm làm báo nữa. Hơn nữa thì nếu mà bạn làm tốt công việc. và có mối quan hệ tốt với các nhân viên khác ở báo. thì biết đâu một ngày đẹp trời, vị trí toàn thời gian tiếp theo họ cần sẽ là của bạn thì sao. Cách thứ 10 để kiếm thêm thu nhập không hẳn là ở nhà hoàn toàn. thế nhưng mà thời gian linh hoạt của bạn, tức là bạn phải. đi làm thế nhưng mà bạn có thể làm vào các cuối tuần hoặc các buổi tối.

Đó là những cái hình thức là dịch vụ mà phục vụ tại nhà. Nếu các bạn có kĩ năng làm móng này, trang điểm, làm tóc này,. huyến luyện thể hình này, dạy trẻ con học này. hoặc là biết chăm sóc thú cưng này. thì bạn có thể đến tận nhà người ta làm dịch vụ. Ở các thành phố lớn sẽ có rất là nhiều nhà khá giả, họ sẵn sàng chi trả nhiều chi phí để bạn đến nhà. bạn phục vụ người ta để họ tiết kiệm thời gian: làm móng tại nhà này,. tập thể dục tại nhà này, trông trẻ này, gia sư, dắt chó đi dạo chẳng hạn. Những công việc phục vụ tận nhà này sẽ càng ngày càng trở nên phổ biến hơn. tại vì rất là nhiều người cần và bạn có thể làm trong thời gian linh hoạt của bạn nữa. Nếu bạn cảm thấy việc này phù hợp với mình. thì việc mà bạn cần làm là tạo 1 cái trang FB và Instagram. giới thiệu dịch vụ của mình. Lúc đầu thì cố gắng làm cho người quen, có thể là giảm giá cho họ một chút.

Rồi dần già nếu mà bạn làm tốt. họ sẽ giới thiệu cho những người khác. Bạn làm cho người nào thì xin phép họ chụp hình đăng lên trang của bạn. Dần dần theo thời gian, bạn sẽ có nhiều công việc hơn. Nếu mà bạn làm thực sự tốt thì kèm theo 1 chút may mắn nữa. bạn sẽ có thể làm toàn thời gian luôn chứ không phải là đùa đâu. Chịu khó thời gian đầu, ít việc hơn 1 chút, thù lao có thể thấp hơn 1 chút và có thể là vất vả hơn 1 chút. thế nhưng mà về sau này, khi mà bạn có tay nghề hơn thì mọi thứ cũng sẽ thuận lợi hơn với bạn. Hi vọng là các bạn thích video vừa rồi và hi vọng là những gợi ý của mình sẽ. giúp ích cho các bạn. Like video và đăng kí kênh nhá. Tại vì mình sẽ quay lại với video mới vào mỗi thứ 4 và chủ nhật hàng tuần. Và đừng quên follow mình trên FB cũng như là Instagram ở @GIANGOIVLOG. Mình sẽ để tên ở đây.


https://youtu.be/YtEmwB7b-zo10 cách kiếm thêm tiền tại nhà
Chào các bạn! Chào các bạn! Chào các bạn. Trong video ngày hôm nay. Mình sẽ gợi ý cho các bạn 10 cách để kiếm thêm tiền từ nhà. Trong các bạn có những bạn đang học phổ thông, có những bạn đang học đại học. Và cũn

Share This Article
Leave a comment